Nhanh Như Chớp - Có Thưởng Free 1.3

By Nisi Jsc

Nhanh như chớp có thưởng là trò chơi hỏi đáp kiến thức, đố vui, đố mẹo, đố chữ với hàng vạn câu hỏi liên tục cập nhật. Hàng tuần sẽ có bộ câu hỏi mới, tham gia thi đấu và nhận giải thưởng tiền mặt mỗi tuần.

Phiên bản cải tiến so với gameshow Nhanh Như Chớp trên HTV7, có âm thanh đọc câu hỏi cùng với 3 chế độ chơi khác biệt.

Thành tích sẽ được lưu trên bảng xếp hạng, hãy cùng bạn bè thi đấu dành top 1 xem ai là người thông minh nhất.

⚡ Thi đấu hàng tuần ⚡Mỗi tuần sẽ có bộ câu hỏi mới, người chơi sẽ phải tự suy nghĩ và điền đáp án đúng. Sẽ có 2 phút để hoàn thành bộ câu hỏi, điểm số được tính là số câu trả lời đúng liên tiếp. Người chơi đứng đầu mỗi tuần sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt.

⚡ Chế độ tự luận ⚡ Chương trình sẽ đưa ra câu hỏi, người chơi sẽ phải tự suy nghĩ đáp án và điền vào câu trả lời đúng trong thời gian 2 phút. Điểm số được tính là số câu trả lời đúng liên tiếp.

⚡ Chế độ trắc nghiệm ⚡ Chương trình sẽ đưa ra câu hỏi kèm với danh sách đáp án, người chơi sẽ chọn một đáp án cho là đúng nhất trong thời gian 2 phút.

Trò chơi bao gồm các câu hỏi đố mẹo, câu hỏi vui, câu hỏi kiến thức, chơi chữ... được biên tập viên tuyển chọn kỹ lưỡng, không trùng lặp và được cập nhật hàng ngày. Các câu hỏi dễ mà khó, khó mà dễ sẽ đem lại cho bạn những trận cười sảng khoái, hả hê sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Chơi Nhanh Như Chớp mỗi ngày còn giúp bạn thông minh hơn, hài hước hơn và biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Cùng chơi với bạn bè giúp mọi người đều vui cười sảng khoái.

Hãy cùng bắt đầu Nhanh như chớp. Collapse
Download
Variant
Arch
Version
DPI
1.3
March 14, 2019, 9:56 pm
noarch
Android 4.4+
nodpi
Comments

All Releases
Similar Apps